Dự Án

 

TOÀN PHÁT CHUYÊN CHUYỂN ĐỔI VÀ NÂNG CẤP HỆ THỐNG SIMATIC S5 LÊN S7

    Công ty Công nghệ mới Toàn Phát đã có nhiều dự án và kinh nghiệm về chuyển đổi hệ thống S5 lên S7, Chúng tôi cung cấp thiết bị, vật tư trọn gói, thiết kế, lập trình chuyển đổi PLC + HMI từ S5 lên S7, thi công lắp đặt, lên phương án cấu hình hệ thống, cấu trúc dữ liệu và viết chương trình điều khiển, hoàn chỉnh hệ thống điều khiển và giám sát tại nhà máy, hướng dẫn vận hành, bảo trì hệ thống sau khi nghiệm thu.

          


1. Vì sao phải nâng cấp S5 lên S7?

      Theo đại diện của Siemens cho biết, đến ngày 1 tháng 10 năm 2015, Siemens sẽ chính thức chấm dứt dòng S5 trên thị trường và sẽ không chịu trách nhiệm hỗ trợ nào về S5 tại thị trường Việt Nam.

      Kể từ khi ra đời cách đây 30 năm, hệ Simatic S5 của Siemens đã trở thành chuẩn chung trong lĩnh vực điều khiển được trong bị trong hầu hết các hệ thống tự động của các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, có đến 30% thị phần PLC là của Siemens. Năm 1994, hệ điều khiển S7 bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam. Nhưng, vì nhiều lý do mà cho đến nay, chủ yếu các nhà máy vẫn sử dụng dòng Simatic S5.

     Tuy nhiên, Siemens cũng cho biết, với sự phát triển không ngừng, việc nâng cấp và hiện đại hóa quy trình sản xuất là quá trình tất yếu đối với các doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Việc chuyển đổi hệ thống điều khiển lên hệ Simatic S7 sẽ bảo vệ và giữ vững những thành công của doanh nghiệp hôm nay và trong tương lai bởi các ưu điểm và hiệu quả vượt trội theo định hướng tự động hóa tích hợp toàn diện.

2. Vấn đề


Bạn đang sử dụng hệ thống SIMATIC S5 , bạn nhận thức được rằng phụ tùng đang trở nên khó khăn và tốn kém, nguy cơ bị lỗi hệ thống tăng cao và ảnh hưởng tới năng suất nhà máy.

3. Yêu cầu


Cần thay thế hệ thống SIMATIC S5 lỗi thời, Cải thiện độ tin cậy và năng suất hệ thống.

4. Giải pháp


Thay thế phần cứng S5 lên S7

Chuyển đổi phần mềm PLC S5 lên S7
Lâp trình chuyển đổi chương trình từ S5 lên S7

Lên kế hoạch chuyển đổi trước khi thực hiện trong thời gian tối thiểu.

5. Lợi ích


Nâng cao chất lượng hệ thống và dễ dàng hơn trong việc chẩn đoán lỗi

Ít thời gian chết do phần cứng đáng tin cậy hơn.

Phụ tùng có sẵn.

Mở rộng trong tương lai và những thay đổi được thực hiện dễ dàng.

Dễ dàng tích hợp vào sản phẩm của Siemens
Đối tác
Showroom Tp. Hồ Chí Minh

H5 Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
P: 0906 784 806/ 0913 832 029
T: +84 8 35926035 / 36 / 37
F: +84 8 35926038
E: info@tpnewtech.com

Chia sẻ