Tin tức mới

 

Hội thảo “ Ứng dụng công nghiệp với các PLC thế hệ mới của Siemens”
         Sáng nay 31/07/2015, tại Khách sạn Eastin Hotels & Residence, 253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TMDV Công nghệ Mới Toàn Phát phối hợp cùng Công ty Siemens tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Ứng dụng công nghiệp với các PLC thế hệ mới của Siemens” nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm mới PLC S7-1500 ứng dụng vào hệ thống điều khiển công nghiệp; các loại màn hình thế hệ mới basic panel và comfort panel của Siemens. Buổi hội thảo diễn ra sinh động với những vấn đề được đặt ra như giải pháp nào thay thế cho dòng sản phẩm cũ sang dòng sản phẩm mới, ứng dụng của phần mềm TIA Portal,.... Buổi hội thảo thu hút đông đảo các khách hàng ở các ngành công nghiệp khác nhau như là ngành sắt thép, xi măng, thực phẩm nước giải khát, hóa chất, nhựa, thuốc lá, dược phẩm, xử lý nước thải, các nhà chế tạo máy, tủ bảng điện và các nhà tích hợp hệ thống.

         Công ty Toàn Phát cam kết sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn giải pháp phù hơp cho từng dự án và ứng dụng cụ thể nhằm mang lại giá trị cao và giảm thiểu chi phí đến mức tối đa cho khách hàng.

        Cũng trong buổi hội thảo này, bà Bùi Thị Thanh Đào, Giám đốc Công ty Toàn Phát chia sẻ lời cám ơn chân thành đến các Quý Doanh nghiệp đã hợp tác và ủng hộ công ty trong thời gian qua: ”Trên hành trình phát triển của Công ty Toàn Phát không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ của Quí khách hàng là các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, đối tác, bạn bè gần xa. Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng quý khách hàng với lòng tri ân sâu sắc nhất. Công ty Toàn Phát mong các doanh nghiệp tiếp tục hợp tác và ủng hộ công ty Toàn Phát để cùng nhau phát triển. Một lần nữa, thay mặt cho công ty Toàn Phát tôi xin chân thành cám ơn Quý Doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu đến dự buổi hội thảo của chúng tôi ngày hôm nay, chúc quan hệ hợp tác giữa công ty Toàn Phát và quý doanh nghiệp ngày càng phát triển!...”

Một số hình ảnh hội thảo:

Phát biểu tại hội thảo: Đội ngủ nhân viên Toàn Phát tại hội thảo: Khách hàng tham dự hội thảo và thảo luận:

.................


Các tin khác

[1]23  
Đối tác
Showroom Tp. Hồ Chí Minh

H5 Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
P: 0906 784 806/ 0913 832 029
T: +84 8 35926035 / 36 / 37
F: +84 8 35926038
E: info@tpnewtech.com

Chia sẻ