Tin tức mới

 

Ngôi nhà của sự cảm nhận tinh tế

Trong cuộc sống hiện nay, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để “che mưa che nắng” như trước nữa. Đời sống ngày càng cao, nhu cầu của gia chủ ngày một nhiều. Ngôi nhà cũng đòi hỏi biết cảm nhận, biết phục vụ theo ý muốn của con người. Tất cả đều được mã hóa, cảm ứng và điều khiển tự động .Thuật ngữ ngôi nhà thông minh ra đời từ đó

Nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng, Công TNHH Công nghệ mới Toàn Phát đã tìm ra hướng đi riêng cho mình. Chúng tôi là Công ty chuyên nghiệp trong việc thiết kế và cung cấp giải pháp Nhà thông minh cho các tòa nhà, biệt thự, khách sạn và căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ.

Hệ thống điện thông minh được điều khiển tự động. Với hệ thống điện thông minh, người sử dụng không phải tiếp xúc gần với điện 220VAC, giảm thiểu tối đa nguy cơ điện giật hoặc cháy nổ do chập điện.

Công dụng trên cho phép kiến trúc sư có thể tạo ra các kịch bản ánh sáng khi thiết kế nội thất cho những hoạt động khác nhau phụ thuộc ý thích của chủ nhà (ví dụ như dạ hội, tiệc đứng…)

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta đi làm về, bình nóng lạnh đã bật sẵn, đèn cổng đã được chiếu sáng. Với chức năng tự động điều khiển theo thời gian, các thiết bị như đèn chiếu sáng bên ngoài nhà, bình nóng lạnh, bơm nước cùng các thiết bị gia dụng khác có thể được đặt chế độ điều khiển trước (tự động theo thời gian đặt trước) theo chế độ sinh hoạt của gia đình.

Đặc biệt với hệ thống cảnh báo chống đột nhập My home, ngôi nhà bạn được bảo vệ tối đa và linh hoạt. Các thiết bị bảo vệ thông minh còn có khả năng tự báo động mất hoặc hỏng thiết bị

Hệ thống chuông hình cho phép bạn có thể nói chuyện, nhìn được hình ảnh của người khách đến nhà. Trên màn hình này, bạn cũng có thể quan sát các camera gắn xung quanh nhà. Hệ thống chuông hình này được kết nối trực tiếp với hệ thống điều khiển tự động, qua đó bạn có thể điều khiển qua lại với nhau (bạn có thể điều khiển hệ thống điện thong minh trực tiếp trên màn hình chuông hình).

Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nữa nếu có thêm khóa cửa điều khiển bằng vân tay ,mật mã ...

Với kiểu dáng sang trọng, màu sắc phong phú và chất liệu đa dạng  của thiết bị sẽ hoàn thiện thiết kế nội thất của từng khu vực riêng biệt. Nếu bạn muốn được sở hữu một ngôi nhà thông minh, tinh tế, hiện đại, hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Công Nghệ Mới Toàn Phát – một người bạn, một niềm tự hào, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả gia chủ.

Các tin khác

[1]23  
Đối tác
Showroom Tp. Hồ Chí Minh

H5 Đường C4, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
P: 0906 784 806/ 0913 832 029
T: +84 8 35926035 / 36 / 37
F: +84 8 35926038
E: info@tpnewtech.com

Chia sẻ